LIVIA hợp tác cùng chuỗi showroom AMULTIPLY - Tinh dầu thiên nhiên Livia

Ngay sau sự kiện LIVIA mở chi nhánh thứ 2 tại showroom nội thất TAKE ME HOME (Quận Tân Bình – TpHCM) (tháng 10 năm 2017) thì vào cuối năm 2017, Tinh dầu Livia đã đón nhận thêm một tin vui nữa khi hợp tác với công ty aMutiply Asia IVS Đan Mạch (gọi tắt là aMultiply).

AMuLtiply - Đối tác mới của LIVIA
AMuLtiply – Đối tác mới của LIVIA

aMutiply là dịch vụ phát triển cho chuỗi cung ứng hàng hóa để hỗ trợ sản phẩm tinh dầu vào hệ thống trực tuyến để tìm kiếm các kết nối với chuỗi showroom, cửa hàng tiện lợi trên toàn quốc. Đây là một bước tiến lớn trong kế hoạch phủ rộng thị trường trên toàn quốc, các sản phẩm của LIVIA được đón nhận và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ người tiêu dùng.

một góc tại showroom aMultiply Đà Nẵng
một góc tại showroom aMultiply Đà Nẵng

Đặc biệt hơn, tại hệ thống showroom của aMultiply, sản phẩm LIVIA cũng đã được trưng bày, tạo cơ hội gần hơn với những nhà phân phối/nhà bán lẻ địa phương tiếp cận sản phẩm một cách dễ dàng hơn.
Phương pháp duy trì sự quảng bá có thể mang lại hiệu quả và thực tế, LIVIA có thể phát triển hình ảnh sản phẩm đến người tiêu dùng tại mỗi địa phương, cũng như thiết lập thêm các kho hàng.

Tinh dầu LIVIA trưng bày tại showroom aMultiply
Tinh dầu LIVIA trưng bày tại showroom aMultiply

Đây là một sự đổi mới cho ngành phát triển công nghệ phân phối, chúng tôi đang cùng aMultiply Đan Mạch từng bước thâm nhập sâu và mở rộng thị trường người tiêu dùng Việt với hiệu quả và đảm bảo cho người tiêu dùng có được quyền lợi tốt nhất về đảm bảo nguồn gốc và chất lượng sản phẩm với giá cả hợp lý.

Tại khu vực Đà Nẵng, quý khách có thể tham quan điểm bán mới nhất của LIVIA tại:

  • Showroom tại Đà Nẵng: 478 B9 Điện Biên Phủ (khu vực Đại siêu thịCo.op Mart)
  • Điện thoại: 028 3620 9911/ 028 3620
  • Website: www.amultiply.com

Ngoài ra tại Đà Nẵng, quý khách có thể tới mua sản phẩm LIVIA tại:

  • Cửa hàng Tinh dầu Livia: 163/25/44 Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10, TpHCM
  • Chi nhánh 2: 281/13 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, TpHCM
  • Điện thoại: 0937 873 822 – 0969 035 310
 Bạn cần tư vấn?