Showroom nội thất TAKE ME HOME - Điểm bán mới nhất của Livia tại Tân Bình - Tinh dầu thiên nhiên Livia

Tuy mới tham gia vào lĩnh vực tinh dầu thiên nhiên chỉ mới vỏn vẹn được 3 tháng (từ tháng 7 năm 2017) đến nay, sản phẩm của tinh dầu thiên nhiên Livia đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ từ khách hàng. Với thế mạnh các sản phẩm tinh dầu thiên nhiên được nhập từ Anh Quốc, lấn át các sản phẩm cùng loại trên thị trường về chất lượng và cả về giá cả. Nắm bắt được thế mạnh đó, một showroom nội thất còn rất trẻ đã hợp tác với Livia để cùng chinh phục những khách hàng thượng lưu và khó tính nhất trong lĩnh vực nội thất.

Showroom nội thất TAKE ME HOME

logo take me homeTAKE ME HOME là showroom nội thất toạ lạc tại địa chỉ 281/13 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, TPHCM. Take Me Home không chỉ chuyên về các sản phẩm nội thất sang trọng, lịch lãm mà còn cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất chuyên nghiệp, mang lại sự thoải mái cho không gian sống của bạn một cách đúng nghĩa.

tinh dầu thiên nhiênTuy sinh sau đẻ muộn nhưng Take Me Home lại chính là đứa con cưng của Công ty Sắc Mộc Decor tên tuổi trên thị trường nội thất. Take Me Home chính là showroom nội thất đầu tiên của công ty danh tiếng này.

Một hình ảnh tại showroom Take Me Home
Khách hàng tham quan showroom trong tâm trạng thoải mái và hài lòng

Tinh dầu Livia tự hào là nhãn hiệu tinh dầu phân phối độc quyền tại showroom nội thất Take Me Home. Bởi lẽ, yếu tố tiên quyết để Livia trưng bày tại gian hàng của Take Me Home chính là chất lượng phải thực sự tốt, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giá cả phải cạnh tranh,… để chinh phục và làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất, đặc biệt là trong lĩnh vực nội thất.

Tuy nhiên, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về giá cả. Các sản phẩm Livia được bán tại showroom Take Me Home đều được bán theo giá niêm yết của Livia đưa ra. Vì thế, mua trực tiếp cửa hàng Livia hay mua tại Take Me Home đều như nhau.

Tinh dầu Livia tại showroom nội thất Take Me Home
Tinh dầu Livia tại showroom nội thất Take Me Home

Showroom Nội thất Take Me Home

Cung cấp các sản phẩm nội thất lẻ, giải pháp thiết kế và thi công nội thất
Địa chỉ: 281/13 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, HCM
Hotline: 0121 972 5688
Fanpage: https://www.facebook.com/tmhdecor/

 Bạn cần tư vấn?